Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2566

วันนี้ 18 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรรณราย คำโสภา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและพันธกิจสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (ภาคพิเศษ) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำนงค์ จันทร์เขียว ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านศิลปะและวัฒนธรรม กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ (ภาคพิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวนนักศึกษา 170 คน โดยอาจารย์ ดร.สุรเชษฐ์ วงศ์ชัยประทุม ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ได้บรรยายถึงบริการวิชาการของสำนักส่งเสริมการและงานทะเบียน รวมถึงขั้นตอนต่างๆในการใช้งานระบบจองรายวิชา ที่นักศึกษาใหม่จำเป็นต้องเรียนรู้ตลอดการศึกษาภายในมหาวิทยาลัย

ขอบคุณภาพจากกองพัฒนานักศึกษา